“Chất phát ngất” với quán cafe phong cách Industrial

Đăng bởi Admin
26/08/2020

Hiện nay, quán cafe phong cách Industrial đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi nó không chỉ thể hiện được sự tự nhiên một cách táo bạo mà nó còn giúp cho không gian trở nên trang nhã, tinh tế hơn, phù hợp với lối sống hiện đại nên rất được ưa chuộng đặc biệt là các bạn trẻ.

Hãy cùng xây dựng Ngọc Tùng Group khám phá những mẫu thiết kế quán cafe phong cách Industrial có gì ấn tượng qua bài viết dưới đây nhé!!!

Phong cách Industrial là gì?

Phong cách industrial  hay còn gọi là phong cách thiết kế Công nghiệp ra đời trong hoàn cảnh cuộc cách mạng công nghiệp Châu Âu suy thoái vào những năm đầu thế kỷ 20 khi các nhà máy bị bỏ hoang. Trong hoàn cảnh ấy, ý tưởng tái xây dựng những tòa nhà này thành khu dân cư nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân được hình thành.

Các kiến trúc sư quyết định tái tạo lại các công trình hưng thịnh trước đó, tận dụng những ghì có sẵn đồng thời đưa các trang thiết bị phục vụ cuộc sống vào để tạo nên không gian hiện đại, tinh tế nhưng cũng không kém phần độc đáo, phá cách.

Đặc trưng không gian quán cafe thiết kế theo phong cách  Industrial

Phong cách thiết kế nào cũng có những đặc trưng riêng: chú trọng về màu sắc, chú trọng về ánh sáng, bố cục,… Industrial lại đặc biệt chú trọng đến chất liệu sử dụng. Các vật liệu gạch, bê tông, kim loại và gỗ thường được phô bày một cách mạnh mẽ với toàn bộ kết cấu bên trong, ít bao bọc và che đậy.

Thiết kế quán cafe phong cách industrial không cần sự trau chuốt, tỉ mẩn, mà vật dụng càng thô, càng mộc, các góc cạnh sơ nguyên trên bề mặt trơn, phẳng càng thể hiện rõ ràng được chủ đề.

Màu sắc vật dụng, bàn ghế, rèm màn, tường, sàn … thường mang màu là ghi xám, đen, trắng hay màu đồng. Gam màu nâu cũ của những chiếc sofa cũ cũng rất dễ dàng tạo nên tổng thể hòa hợp.

Nội thất sử dụng cho quán cafe phong cách Industrial

Chất liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách Công nghiệp. Không gian nội thất theo phong cách này thường thể hiện chân thực nhất các yếu tố vật liệu và cấu trúc tạo dựng nên nó.

Nội thất công nghiệp chính là nói đến sự đơn giản, thô sơ và quay về những điều cơ bản. Nếu như những phong cách thiết kế khác cố gắng che đi những khuyết điểm thô mộc thì phong cách Industrial khuyến khích điều đó, nó gọt bỏ đi những thứ rườm rà, xa hoa và chỉ chắt lọc lại những gì thuần túy và cần thiết nhất cho không gian sống.

Những mẫu quán cafe phong cách Công nghiệp ấn tượng

Mạnh mẽ, các tính là những từ ngữ mà người ta miêu tả về phong cách thiết kế này.

>> Xem thêm:

13+ Mẫu thiết kế quán cafe ĐẸP – ĐỘC – CHẤT 2020

Thiết kế quán cafe phong cách Vintage lôi cuốn khách hàng

Kinh nghiệm trang trí tường quán cafe độc đáo, mới lạ

Nhìn chúng những quán cafe được thiết kế theo phong cách Công nghiệp luôn cực kỳ nổi bật và gây ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng. Phong cách thiết kế này thể hiện nét đẹp của cuộc sống thời kỳ mới nên rất được các bạn trẻ ưa chuộng.

Nếu bạn đang có ý định mở quán cafe Công nghiệp với không gian mạnh mẽ và cá tính và phóng khoáng thì hãy liên hệ với xây dựng Ngọc Tùng Group để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ nhé!

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

0858.858.969