Mẫu quán trà sữa màu hồng đẹp mộng mơ

Đăng bởi Admin
04/01/2020

Mẫu quán trà sữa màu hồng đẹp đến ấn tượng tại Biên Hòa

Hồng toàn tập, bước vào cứ ngỡ đang lạc trôi ở thiên đường màu hồng. Một concept thật độc đáo thú vị gây sự tò mò mong mỏi muốn đến check in của các bạn trẻ. Mẫu quán trà sữa màu hồng tại Biên Hòa này đang là mưa làm gió suốt thời gian qua. CIT GROUP sẽ chia sẻ không gian trà sữa màu hồng để bạn có những ý tưởng riêng cho mình nhé. Cùng điểm qua những hình ảnh để xem nội thất trà sữa này có gì thu hút giới trẻ đến vậy nhé.

Mẫu quán trà sữa màu hồng 2

Không gian trà sữa màu hồng ấn tượng thu hút bởi sắc hồng

Mẫu quán trà sữa màu hồng 6

Nhiều góc check in thu hút giới trẻ như lồng chim màu hồng, trạm xe bus, gương đứng,.. Đây chắc chắn sẽ là điểm cộng to lớn trong mắt các bạn trẻ.

Mẫu quán trà sữa màu hồng 1

Mẫu quán trà sữa màu hồng 3

Những bức tranh vải mang họa tiết đặc sắc tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian màu hồng

Mẫu quán trà sữa màu hồng 4

Màu hồng nhẹ nhàng cuốn hút trong cả nội thất quán trà sữa. Độc đáo bởi những hình vẽ sàn sếu hồng trên ô cửa kính phía ngoài thu hút sự chú ý của mọi người về không gian trà sữa bên trong.

Mẫu quán trà sữa màu hồng 5

Một góc khác mang sắc hồng mạnh mẽ cá tính hơn. Nội thất cũng được thay đổi bằng những ghế sofa màu đen sang trọng hay những ghế xếp ắt hẳn không hề gây sự nhàm chán cho các bạn nam khi đến trải nghiệm tại quán trà sữa màu hồng.

Bạn muốn thiết kế quán trà sữa mang màu sắc cuốn hút riêng cho mình?

Chia sẻ ý tưởng về không gian trà sữa của bạn với kiến trúc CIT GROUP nhé!

0/5 (0 Reviews)

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của NGỌC TÙNG GROUP, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

    Xem hướng nhà

    Xem tuổi xây dựng

    Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

    0842 272 868