Bùng nổ với phong cách thiết kế quán cafe Hiện đại – Đương đại kết hợp

Bùng nổ với phong cách thiết kế quán cafe Hiện đại – Đương đại kết hợp

Bạn đang tìm kiếm một phong cách thiết kế quán cafe độc nhất vô nhị cho ý tưởng kinh doanh của mình? Vậy thì bài viết này xây dựng CIT tạo ra là để giành cho bạn đấy. Hãy cùng thưởng thức một ly cafe và tham khảo ngay thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng dưới đây nhé!

Phong cách thiết kế quán cafe Hiện đại

Đầu tiên phong cách thiết kế quán cafe Hiện đại là phong cách hướng đến sự tối giản, ngăn nắp, cố gắng tận dụng tối đa tính năng của mỗi vật dụng được dùng trang trí, sử dụng các màu sắc sáng mang nét hiện đại.

Cấu trúc thiết kế tổng thể của phong cách này là cấu trúc sử dụng các đường thẳng gọn gàng và tuân theo một quy chuẩn mẫu mực nhất định.

Phong cách thiết kế quán cafe Đương đại

Phong cách thiết kế quán cafe Đương đại là phong cách hướng đến nét mạnh mẽ cá tính và mang một chút gì đó cổ điển giao thời. Chính vì thế những đường nét cấu trúc thiết kế thường không tuân theo một quy chuẩn nhất định nào, thường sử dụng nhiều nét uống cong phá cách và thể hiện sự khoáng đạt, tự do.

Điểm chung của 2 phong cách thiết kế này là đều hướng tới sự tối giản, không cầu kỳ, rườm rà.

Và bùm!!!! Hãy xem sự kết hợp hoàn hảo dưới đây nào!!!

Quán cafe Hiện đại – Đương đại kếp hợp gây chấn động giới trẻ!!!

Xây dựng CIT sẽ không nói ngoa với bạn đâu. Chính xác là sự kết hợp nghe có vẻ đối lập của 2 phong cách thiết kế này đấy và hãy cùng khám phá sự tương phản của “Tom and Jerry” được phối hợp hoàn hảo như thế nào qua mẫu thiết kế tuyệt vời dưới đây nhé!

mẫu thiết kế quán cafe hiện đại

Không gian nhìn từ ngoài

Nét thiết kế hiện đại với tông màu trắng làm chủ đạo.

Từng chậu cây, ô cửa được thiết kế sắc nét gọn gàng và tiện dụng nhất có thể. Với cấu trúc 3 tầng lầu mái bằng càng thể hiện nét đặc trưng của cuộc sống hiện đại.

thiết kế quán cafe đơn giản mà đẹp

Không gian bên trong

Thế nhưng khi bước vào bên trong nơi thưởng thức cafe ta bắt gặp nét Đương đại đầy trầm lắng.

Phong cách thiết kế sử dụng tông màu xanh forest green mang hơi thở trầm tư của thiên nhiên rừng sâu, những bộ nội thất đương thời, mảng tường gạch làm điểm nhấn, khăn trải bàn, những bình hoa…. tất cả đều như đang mang con người gợi nhớ về những kí ức xa xôi của một thời đại đã qua.

quán cafe độc đáo

không gian quán cafe

Quán cafe còn có 1 khu vườn nhỏ xíu nơi mà bạn được tiếp xúc gần hơn với hơi thở thiên nhiên.

Thiết kế đầy tinh tế và trang nhã vừa tiện dụng vừa mang nét nghệ thuật đầy độc đáo. Đây chắc chắn sẽ là nơi tốn nhiều dung lượng điện thoại của bạn nhất đó.

thiết kế quán cafe siêu chất

mẫu thiết kế ấn tượng

Phong cách thiết kế hiện đại và Đương đại tưởng như là đối lập nhau vậy nhưng dưới bàn tay tài tình và sự bố trí khoa học của các vị KTS chúng dung hòa vào nhau tạo nên nét thiết kế quán cafe đầy phá cách mang đến sự mới lạ và hứng khởi cho những người cảm nhận.

Xem thêm: HOT!!! Ấn tượng với phong cách quán cafe Bắc Âu kết hợp đầy mê hoặc

quán cafe độc đáo

Một góc thư giãn

mẫu thiết kế quán cafe

Những đường nét thiết kế tinh mĩ, những sự phối hợp hoàn hảo, quầy bar ghi dấu ấn tuyệt đối trong mắt người nhìn.

Không gian vừa đủ để làm chức năng pha chế chuẩn bị nước vừa là nét trang trí sang trọng và chuẩn mực phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể của cả quán cafe.

quán cafe phong cách đương đại

Trên đây là mẫu thiết kế quán cafe ấn tượng. Chắc chắn là tư liệu tham khảo chất lượng cho bạn và nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ với xây dựng CIT ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

    Tìm mẫu thiết kế :

    TIN MỚI