Ấn tượng với mẫu quán cafe hiện đại mang sắc hồng pastel

Ấn tượng với mẫu quán cafe hiện đại mang sắc hồng pastel

Mẫu cafe hiện đại mang sắc hồng pastel thu hút

CIT GROUP dành riêng cho những ai yêu thích sống ảo bởi bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những hình ảnh về một mẫu cafe đẹp chốn thần tiên. Mẫu quán cafe hiện đại mang sắc hồng pastel. Thích hợp để bạn có thể thỏa sức chụp hình check in ở mọi góc mà không hề thấy chán.

Màu hồng pastel được chọn làm tông màu chủ đạo cho nội thất trong quán. KTS đã tinh tế khi phối hợp sắc xanh của cây lá tô điểm trên các bộ bàn ghế. Chính vì vậy không hề tạo cảm giác sến súa trong không gian.

Vẫn lựa chọn kính tạo những ô cửa ở mặt tiền quán điều này giúp khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu. Đồng thời cũng là không gian tạo view nhìn lý tưởng ra bên ngoài.

mẫu cafe hiện đại mang sắc hồng

Sự bố trí nội thất một cách hợp lý. Ghế cao được đặt ở quầy pha chế. Ghế thấp đặt cùng bộ và ở một khoảng cách tạo cảm giác thoải mái. Khách đến đây sẽ tận đượng không gian thoáng đãng.

mẫu cafe hiện đại mang sắc hồng

Ngoài việc khai thác ánh sáng tự nhiên một cách tối ưu nhất thì hệ thống ánh sáng nhân tạo cũng được bố trí hài hòa bởi những chùm đèn lồng màu vàng. Đèn được đặt trên trần có sự sắp xếp theo bố cục thành nhóm. Một khu vực được dựng 3 đến 4 cái gần nhau. Giúp cho sự phát sáng mạnh mẽ hơn.

Đến với CIT GROUP nơi bạn sẽ sở hữu mẫu thiết kế cafe mang phong cách riêng biệt cho mình nhé ! 

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Tìm mẫu thiết kế :

    TIN MỚI