Xu hướng thiết kế quán cafe khung nhà thép hiện nay

Xu hướng thiết kế quán cafe khung nhà thép hiện nay

Thiết kế quán cafe khung nhà thép

Quán cafe khung nhà thép hay còn gọi là khung nhà tiền chế, du nhập vào nước ta chưa lâu nhưng nó đang dần khẳng định vị thế. Đây là mô hình xuất phát từ Mĩ được ứng dụng ở nhiều quốc gia trong đó có việt nam với ưu điểm vượt trội là giá thành rẻ, thi công nhanh, dễ dàng vận chuyển tháo dỡ và khả năng chịu lực tốt. quán cafe khung nhà thép

Ưu điểm nhà quán cafe khung nhà thép

  • Thời gian thi công nhanh, thuận tiện tháo lắp 

Quá trình thi công quán cafe khung thép rất nhanh chỉ khoảng 1-2 tuẩn. có trường hợp chỉ mất vài ngày. Bởi vù tất cả các cấu kiện cột, dầm, sàn được sản xuất tại nhà máy và vận chuyển đến công trường lắp dụng.

Do toàn bộ được thi công ơ nhà máy các cấu kiện được liên kết dễ dàng bằng bu lông liên kết cường độ cao, nhà khung thép sau quá trình sử dụng có thể tháo ra, di chuyển để lắp đặt tại ví trí mới nhanh chóng và dễ dàng.

  • Phù hợp với mọi mặt bằng 

Quán cafe nhà tiền chế không kén mặt bằng nếu bạn có một mặt bằng trống chỉ khoảng từ 5-10 năm, lựa chọn giải pháp thi công, thiết kế cafe khung thép sẽ là một lựa chọn hợp lí, giúp bạn tiết kiệm chi phí, và cũng dễ dàng mở rộng trong tương lai

  • Kết cấu an toàn chắc chắn 

Tất cả các chi tiết cấu kiện thép được thiết kế và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt nhất hiện nay , có khả năng chịu tải trọng lớn và bền vững. Có nhiều nhưng nghiên cứu cho thấy Thép tiền chế  có khả năng chịu lực lớn gấp 20 lần bê tông, vì thế nó có thể tạo ra không gian mở vô cùng rộng, thoáng, không vướng nhiều cột trụ như cách thi công truyền thống.

Mẫu quán cafe nhà khung thép

quán cafe khung nhà thép

Quán phù hợp với mặt bằng thiết kế đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng

quán cafe khung nhà thép

Phong cách đẹp mắt, hiện đại, rất dễ trang trí và sắp xếp không gian khiến cho loại hình thiết kế, thi công quán này hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

quán cafe khung nhà thép

Có nhiều nhưng nghiên cứu cho thấy Thép tiền chế  có khả năng chịu lực lớn gấp 20 lần bê tông, vì thế nó có thể tạo ra không gian mở vô cùng rộng, thoáng, không vướng nhiều cột trụ như cách thi công truyền thống.

quán cafe khung nhà thép

Thiết kế nội thất phong cách công nghiệp ấn tượng. Bàn ghế trong thiết kế cũng là điểm nhấn của quán

quán cafe khung nhà thép

quán cafe khung nhà thép

Thiết kế quán cafe khung kèo thép với vật liệu chủ đạo là khung thép chịu lực, gổ, gạch trần và kính.

Xem thêm: Báo giá thiết kế quán cafe khung thép tiền chế

Lựa chon đơn vị thiết kế quán cafe khung kèo thép.

Để có một quán cafe khung kèo thép là khong hề đơn giản. Quá trình thiết kế và thi công bắt buộc phải tuân theo một số tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định. Những sai sót về kỹ thuật, số liệu trong quá trình thiết kế, thi công có thể khiến quán cà phê của bạn gặp nhiều rắc rối và không được ưng ý.

Việc lựa chọn một đơn vị thi công thiết kế là điều vô cùng quan trọng. Thiết kế xây dựng CIT là đơn vị chuyên thiết kế thi công quán cafe khung kèo thép quý khách hàng, chủ đầu tư có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ  Website https://thietkexaydungcit.com hoặc HOTLINE:0922.272.868 – 0842.272.868 để được báo giá và tư vẫn MIỄN PHÍ

Ngoài mô hình cafe, giải pháp khung thép tiền chế còn được sử dụng cho nhà hàng, showroom thương mại, biệt thự vườn… và nhiều loại công trình khác.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

    Tìm mẫu thiết kế :

    TIN MỚI