Hướng dẫn trang trí nội thất phòng khách nhà ống siêu đẹp

Hướng dẫn trang trí nội thất phòng khách nhà ống siêu đẹp

Nhà ống là kiểu nhà dài nhỏ. Rất phổ biến ở việt nam nên việc thiết kế nội thất nhà ống cũng gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là quá trình trang trí phòng khách làm sao cho hài hòa, hợp lý và thẩm mỹ. Thì hoàn toàn không đơn giản nhưng với CIT Group thì mọi thứ đều có thể bài viết dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc của các bạn.

Những gợi ý trang trí phòng khách nhà ống phổ biến hiện nay

1. Ưu tiên trang trí phòng khách với những bộ sofo nhỏ nhiều ghế

Với việc lựa chon nội thất cho phòng khách là rất quan trọng, đặc biệt là với những phòng khách nhỏ hẹp thì bạn nên chọn sofa nhỏ nhưng nhiều ghế, bố trí dọc theo chiều dài của phòng khách.chọn tông màu phù hợp với phong cách thiết kế của nhà bạn màu đất, xám hoặc vàng, sau đó thêm các phụ kiện, chi tiết trang trí khác.

Phòng khách ngoài là nơi tiếp khách thì còn là nơi sinh hoạt chung của gia đình nên trang trí nội thất nhà ống bằng ghế sofa nhỏ tạo cảm giác không gian rộng hơn

thiet-ke-noi-that-nha-ong
Lựa chọ những bộ sofa nhỏ

2. Tạo điểm nhấn bằng cách nâng một phần sàn

Giải pháp hưu hiệu cho phòng khách dài hẹp thì ngoài việc bố trí một không gian ngồi duy nhất thì việc tạo ra điểm nhấn cũng vô cùng quan trọng, chẳng hạn như việc nâng cốt sàn lên khoảng 30- 40cm với các hình dáng phù hợp( chữ nhất, chữ L) ngoài mục đích để tạo điểm nhấn thì còn có thể dùng để một số món đồ nội thất khác như tivi loa đài … để vừa tận dụng được không gian, vừa tạo được điểm nhấn cho phòng khách.

thiet-ke-noi-that-nha-ong
Tận dùng phần nâng sàn để tivi

3. Thiết kế không gian phòng khách nội thất phù hợp.

Thiết kế trang trí nội thất phù hợp cho các không gian mở đẹp hơn, Không nên trang trí không gian quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản những vẫn toát lên sự sang trọng và ấn tượng.

CIT Group khuyên bạn nên chia phòng khách thành 2 không gian ghế ngồi, gồm một sofa và một bộ bàn cafe thư giãn. Nhưng để không tạo sự cách biệt quá lớn ngoài ra có thể trang trí cho các không gian với nội thất có thiết kế đặc biệt, hoặc các bức tranh tường nghệ thuật để không gian trở nên sống động hơn.

4. Tối ưu hóa trang trí không gian phòng khách

Tối ưu ở đây là thiết kế nội thất phòng khách Lấy chiếc bàn làm trung tâm, sau đó bố trí những chiếc ghế theo nhiều hướng khác nhau, vuông góc với chiều dài của phòng khách, kèm theo là việc sử dụng những nội thất đi kèm . bảo đảm công năng tối ưu nhất cho phòng khách kiểu nhà ống của bạn.

thiet-ke-noi-that-nha-ong
Trang trí nội thất dọc ttheo căn nhà

5.Địa chỉ trang trí nội thất phòng khách nhà ống uy tín.

CIT Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà ống uy tín hàng đầu tại Đông Nam Bộ với hơn 10 năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên qua đào tạo và không ngừng trau dồi kĩ năng, đến với CIT Group là mọi ý tưởng thiết kế của bạn đều là hiện thực

Liên hệ Công ty thiết kế nôi thất Biên Hòa CIT Group:

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Tìm mẫu thiết kế :

    TIN MỚI