Tổng hợp 3 Yếu tố cơ bản để có thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

Tổng hợp 3 Yếu tố cơ bản để có thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

Thiết kế quán cafe sân vườn hiện nay rất được ưa chuông cả về lợi ích Kinh doanh và vấn đề môi trường quán con người càng hiên đai thì nhu cầu thư giãn cũng cao hơn, họ cần tìm những không gian yên bình nhưng ở các thành phố lớn thì khá là ít lựa chọn. Các quán caffee sân vườn hình thành để đáp ứng điều đo nhưng để thiết kế một quán cafe sân vườn đẹp phải dựa trân rất nhiều yếu tố, bài viết dưới đây là 3 yếu tố cơ bản nhất để có quán cafe sân vườn đẹp

Tổng hợp 3 yếu tố để có quán cafe sân vườn đẹp

1.Phong cách thiết kế quán cafe sân vườn

Phong cách thiết kế là yếu tố đầu tiên để có quán cafe sân vườn đẹp để lựa chọn  thiết kế phù hợp nhất với khách hàng, diện tích mặt bằng và vốn đầu tư mong muốn. Với xu hướng hiện nay thì có rất nhiều phong cách để bạn lựa chọn cho quán cafe sân vườn hiện nay hiện đại đơn giản, Vintage, cổ điển, tân cổ điển…

Xác định khách hàng mà bạn hướng đến

 • Bạn hướng đến khách hàng cao cấp có mức thu nhập cao thì nên lựa chọn phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.Những Hướng thiết kế này sẽ có chi phí đầu tư cho đồ nội thất cao hơn so với những phong cách còn lại nhưng lại mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp.
 •  Nếu bạn hướng đến nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp thì có thể chọn phong cách đơn giản, tối giảm các chi tiết trang trí rườm rà.

2. Lựa chọn kiến trúc thiết kế nội thất cho quán cafe sân vườn

Kiến trúc nền tảng của nội thất

Nhà đầu tư phải xác định trước trang trí nôi thất theo hướng đơn giản hay cầu kì

 • thiết kế quán cà phê ngoài trời phân chia rõ ràng khu sân vườn khu kiến truc….
 • Thiết kế trong nhà: thi công quán cà phê khung thép , tân dụng ánh sáng tựu nhiên, tạo khoảng view đẹp để có thể sống ảo và tầm nhì ra ngoài sân, chắc chắn sẽ được các vị khách yêu thích
 • Hiện nay, có rất nhiều kiểu kiến trúc gần gũi với thiên nhiên và gây được hiệu ứng rất tốt cho khách hàng. Ý tưởng xây dựng quán cafe bằng gỗ, tre…sẽ khiến không gian vô cùng mộc mạc. Để làm được điều đó thì bạn cần hiểu rõ được đặc trưng của loại nguyên vật liệu đó để tạo nên phần khung vững.

Bố trí thiết kế nội thất cho quán caffee sân vườn

Ưu tiên hàng đầu của việc bố trí nội thất là sự thoải mãi trong quá trình di chuyển Vì là quán cafe sân vườn nên không gian phục vụ khách hàng sẽ có 2 khu vực chính là ngoài trời và trong nhà.  thống nhất về màu sắc, kích thước và chất liệu. Với khu vực chỗ ngồi ngoài trời cho khách phải có mái che để hạn chế những tác động của thời tiết xấu.

Ưu tiên Bàn ghế ngoài trời nên thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lau chùi và bạn nên hạn chế dùng bàn ghế bằng kim loại tránh trường hợp bị han gỉ do quá trình oxi hóa nhanh hơn khi gặp nước.

Tạo không gian mở cho quán vì khách đến đến thư giãn việc bày trí quá nhiều nội thất thì khiến khách hàng cảm thấy rối mắt, tạo không gian sống ảo tầm nhìn rộng cũng là nên được ưu tiên

3.Thiết kế không gian xanh cho quán cafe sân vườn.

Đã là quán cafe sân vườn thì không thể thiếu các loại cây để tạo không gian xanh cho quán cafe. Khi chon cây để trồng cũng cần chú ý những điều sau. Cây tỏa bóng mát dùng cho khu vực ngoài trời và những chậu cây nhỏ ưa bóng để ở khu vực trong nhà.

Khu vực ngoài trời thì nên trồng : cây trúc tử quân, cây trúc, hoa giấy…tạo hàng rào vô cùng độc đáo, dùng các loại cây leo để bám lên tường tạo cảm giác thư thái cho khách hàng ở khu vực ngoài trời.

Đối với khu vực trong nhà bạn có thể dùng những chậu cây thường xuân, cây trầu bà, cây lan tim, cây lan hạt dưa…treo thành từng lẵng cây trong khu vực trong nhà để không gian thêm xanh.

Để hình thành được lên quán cafe sân vườn độc đáo cần phải tuân thủ những nguyên tắc xây dựng cơ bản này  CIT Group là Công ty thiết kế quán caffee sân vườn uy tín 0842 272 868 giúp bạn hiện thực hóa mong muốn của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Tìm mẫu thiết kế :

  TIN MỚI