Thưởng thức cafe tại không gian sân vườn xanh

Thưởng thức cafe tại không gian sân vườn xanh

Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn ở Biên Hòa

Thiết kế quán cafe sân vườn ở Biên Hòa Đồng Nai với diện tích rộng tạo một không gian thoáng mát chính là nơi thưởng thức cafe ngon hòa mình cùng với thiên nhiên. Sau đây CIT GROUP sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế 3D quán cafe sân vườn ở Biên Hòa có nội thất hài hòa tạo sự mới mẻ cho khách hàng.

Quày pha chế độc đáo được bố trí nằm ngay mặt tiền quán cafe sân vườn. Với diện tích quầy không quá lơn nhưng đủ mang lại sức thu hút với khách hàng ngay từ khi bước chân vào quán.

Mẫu quán cafe vườn có diện tích phần sân vườn khá rộng được chia làm 3 khu vực đồng nhất hài hòa trong một mẫu thiết kế.

Không gian quán cafe ngoài trời được bố trí khá đơn giản với sàn lát gạch, bàn ghế gỗ, tường rào làm bằng tre và những chậu hoa nhỏ xin góp phần tạo nên không gian xanh mà không quá đơn điệu.

Phần trung tâm chính giữa không gian quán cafe vườn được bố trí mái tre trần với thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo.Sàn cỏ được lát thêm các viên gạch bản lớn tạo thành những lối đi riêng đẹp mắt.

Một tiểu cảnh hồ nước được bố trí góc tạo thêm cho không quan quán cafe vườn thu hút. Mẫu thiết kế quán cafe vườn có cây xanh, nội thất giản dị, gần gũi với thiên nhiên xanh.

mẫu quán cafe sân vườn

 

Bạn yêu thích mẫu quán cafe sân vườn?

Chia sẻ ý tưởng thiết kế quán cafe vườn cùng với đội ngũ KTS CIT GROUP nhé !

CIT GROUP đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Biên Hòa

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Tìm mẫu thiết kế :

    TIN MỚI