Bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại 2020

Bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại 2020

Vấn đề thiết kế nội thất phòng bếp sao cho đẹp hiện đại mà không mất đi bản chất vốn có đang là vấn đề băn khoăn của rất nhiều gia đình, Nhưng để thiết làm được phòng bếp đẹp hiện đại đầy đủ tiên nghi thì không phải dễ dàng, khi đến với CIT Group thì điều đo hoàn toàn có thể, Dưới đây là chọn lọc các mẫu thiết kế phòng bếp đẹp chuẩn Hiện đại

Gợi ý lưa chọn thiết kế nội thất phòng bếp phù hợp.

1.Thiết kế phòng bếp có không gian mở

thiet-ke-noi-that-phong-bep
Phòng bếp có không gian mở nối với phòng khách

Ưu điểm của thiết kế nội thất này phòng bếp này biết gắn liền với phòng khách phòng ăn của ngôi nhà trái với xu hướng trước đây, thì phòng bếp thường có xu hướng ẩn sau những bức tường, tạo được cảm giác rộng thoáng cho ngôi nhà tận dụng ánh sáng triệt để đây là phong cách được áp dụng nhiều nhất hiện nay phù hợp với các ngôi nhà có diện tích nhỏ, không gian hẹp

2.Thiết kế phòng bếp hiện đại đa năng.

Thời buổi hiện đại thì cái gi cũng phải đa năng, phòng bếp cũng vậy. Hãy biết cách tổ chức thiết bị và đồ dùng phòng bếp một cách hợp lý bao gồm cả phòng để thức ăn. Kết hợp tối đa các ngăn kéo để đựng đồ nhưng phải thật ngăn nắp, và không để quá nhiều đồ đạc , có thể kết hợp thiết kế thành bồn rửa chén

Lưu ý để có thiết kế nội thất phòng bếp đẹp chuẩn hiện đại.

4.Lựa chọn nội thất phòng bếp.

 • Lưu ý đầu tiên nên lựa chọn những vận dụng trong phòng bếp có ánh sáng ấm như vàng, đồng đỏ và đồng thiếc được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất phòng bếp.
 • Ngoài ra việc lựa chon tông màu màu sắc của phòng bếp cũng quan trọng không kém  Nhưng sự hài hòa là ưu tiên hàng đầu. nếu bạn  sử dụng quá nhiều màu sắc nổi bật cho tất cả tủ bếp, bạn có thể sử dụng màu sắc nền trung tính thêm những họa tiết có tông màu nổi bật cho tủ bếp. Sơn một mặt tường với màu sắc tươi sáng để tăng thêm vẻ đẹp cho phòng bếp.

  thiet-ke-noi-that-phong-bep
  Nội thất bằng gỗ

5.Trang trí phòng bếp hiện đại tiện nghi.

Để có một thiết kế phòng bếp thì việc trang trí phòng bếp cũng phải hết sức lưu ý dưới đây là những lưu ý mà CIT Group gợi ý cho bạn.

 • Lựa chọn tủ đựng bát đĩa, tủ đựng lương thực bằng gỗ hoặc màu tông gỗ với chất liệu và màu sắc mộc mạc của những loại gỗ này mang lại sự ấm áp, tự nhiên và riêng biệt cho phòng bếp nhà bạn.
 • .Nên Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc gạch men để tạo sự hài hòa với không gian bếp.Vừa để bảo vệ khu vực tường tạo cho bếp sạch sẽ và gọn gàng hơn.
 •  Sử dụng họa tiết hoa văn để trang trí phòng bếp cũng là ý tưởng mới, Bạn không cần phải bao phủ toàn bộ bề mặt tường bếp nhà bạn với các hoa văn, chỉ cần một mặt tường là đủ, hoặc bạn có thể thêm những hoa văn nghệ thuật lên đó trong khi các bức tường khác sử dụng gạch lát.

6.Thiết kế hệ thống ánh sáng phòng bếp.

Nếu không gian đủ rộng, thì bạn có thể sử dụng kết hợp ánh sáng tự nhiên, nhưng nếu không gian nhỏ thì sử dụng các ánh sáng từ đèn công nghiệp , với ưu điểm của đèn sẽ trở thành tâm điểm của phòng bếp.

Một số nhà thiết kế chỉ quan tâm tới hệ thống chiếu sáng trong phòng bếp, trên thực tế đó là một điểm rất độc đáo trong thiết kế. Đèn treo trần và đèn chùm treo phía trên đảo bếp hay trên vị trí trung tâm của không gian bếp là xu hướng hiện nay.

thiet-ke-noi-that-phong-bep
Thiết kế ánh sáng nội thất phòng bếp

Phòng bếp là hơi ấm của gia đình, Đầu tư vào thiết kế phòng bếp là một hướng đi đúng đắn, Bạn muốn có một phòng bếp thiết kế chuẩn hiện đại hay để CIT Group thực hiện điều đó

Liên hệ công ty thiết kế nội thất Biên hòa – CIT Group chuyên thiết kế nôi thất trọn gói,giá rẻ tốt nhất

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Tìm mẫu thiết kế :

  TIN MỚI