Trang trí thiết kế nhà theo mệnh của gia chủ 2020

Trang trí thiết kế nhà theo mệnh của gia chủ 2020

Tư vấn trang trí thiết kế nhà theo mệnh gia chủ, lời khuyên của các thầy phong thủy.

Việc tư vấn Thiết kế nhà theo mệnh phong thủy mang đến cho gia chủ sự an lành, bình yên, là yếu tố mang đến vận may cho cả gia đình cho nên màu sắc Phong thủy là mối quan hệ tương sinh và tuyệt đối tránh tương khắc , nên việc trang trí màu sắc ,lựa chọn kích cỡ của đồ nội thất cần hài hòa với tổng thể ngôi nhà là ưu tiên hàng đầu.

Bài viết dưới đây là những lưu ý nhỏ đối với trang trí nội thất theo mệnh phong thủy, nhớ chú ý mệnh của mình nhé.

Trang trí nội thất nhà theo mệnh Kim

Gia chủ thuộc mệnh Kim, thì bạn nên chọn trang trí nhà với màu trắng là chủ yếu hoặc sử dụng màu vàng nhạt, xám vì những màu mang lại vượng khí cho gia chủ

Tránh màu đỏ, hồng của mệnh Hỏa  vì Hỏa khắc Kim. Để cuộc sống yên ấm, làm ăn thuận lợi, cổng nhà của người mệnh này nên có hình dáng cong tròn và màu xám.

Mệnh Mộc cần phải chú ý.

Mệnh mộc rất phù hợp với những món đồ nội thất màu xanh.

Lụa chon màu xanh tượng trưng cho an lành phúc lộc tràn đầy. Ngoài ra, những món đồ nội thất màu xanh lá cây giúp bạn cân bằng trạng thái tinh thần.

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn cổng nhà làm bằng gỗ hoạc những đồ màu gỗ có họa tiết hoa lá, sơn màu xanh lá cây.

Trang trí thiết kế nhà theo Mệnh Thủy.

Những gia chủ có mệnh Thủy phù hợp với rất nhiều màu …Bài trí nhà cho người mệnh Thủy dễ hơn mệnh Mộc, Hỏa, vì Thủy mang nhiều yếu tố tốt đẹp về sức khỏe, may mắn và tài lộc. có thể kể đến màu  xanh dương xanh biển

Nhưng cuãng phải lưu ý nếu làm quá tay, thủy khí sẽ át hết hỏa khí, mộc khí, làm trôi hết may mắn, tài lộc trong nhà. những người mệnh Thủy còn thích hợp với những màu tối như tím, xám… Cổng cho gia chủ mệnh Thủy nên có màu xanh biển hoặc đen, kết hợp hoa văn uốn lượn mềm mại.

Mệnh Hỏa Hợp với màu gì?

Thực tế không nhất thiết phải là màu đỏ mới tượng trưng cho Hỏa nhưng. Theo nhiều nhà phong thủy, bạn có thể sử dụng màu có tông nhạt hơn như màu hồng, hồng tím…  sẽ mang đến tài lộc vận may cho bạn

thiet-ke-nha-theo-menh
Thiết kế nhà cho người mệnh hỏa

Những lưu ý khi chọn nôi thất, rèm cửa. Gia chủ mệnh Hỏa phù hợp với cổng có nhiều nét nhọn, vát chéo và sơn màu đỏ, cam hay cổng có mái ngói nhọn.

Thiết kế nhà theo Mệnh Thổ cần chú ý

Những người mệnh thổ rất phù hợp màu vàng vì  tượng trưng cho Thổ. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho phòng của trẻ nhỏ cũng như không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Tuy vậy, gia chủ cần lưu ý những yếu tố như màu kỵ với mệnh thổ như: xanh lá cây, nâu thuộc mệnh Mộc có yếu tố khắc mệnh Thổ. Vật liệu trang trí phù hợp là thạch cao, đất nung, đồ gốm, gạch, đá vôi, đồ sành sứ, bình đất.

Trang trí nội thất theo phong thủy mang đến vận may hưng thịn tài lộc cho gia chủ. Liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn thiết kế trang trí nội thất theo phong thủy Công ty thiết kế nội thất CIT Group Biên hòa 

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Tìm mẫu thiết kế :

    TIN MỚI