BÙNG NỔ với phong cách thiết kế quán cafe Hồng Kông siêu đặc biệt - Thiết kế xây dựng CIT

BÙNG NỔ với phong cách thiết kế quán cafe Hồng Kông siêu đặc biệt

Đăng bởi Admin
20/11/2020

Kinh doanh quán cafe đang là ngành hot hiện nay. Thế nhưng để tìm kiếm một phong cách thiết kế quán cafe ấn tượng và độc đáo thể thu hút khách hàng đang là vấn đề nan giải của rất nhiều người.

Thấu hiểu được khó khăn đó, xây dựng đồng nai sẽ mang đến cho bạn một mẫu thiết kế quán cafe cực kỳ thu thú và nổi bật dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

Trầm trồ thán phục trước sự độc đáo của quán cafe Hồng Kông

Rực rỡ và chói lóa là ấn tượng đầu tiên khi chứng kiến khung cảnh hoành tráng này. Sự phối hợp độc đáo với từng đường nét thiết kế, kết hợp hoàn hảo các phụ kiện trang trí tạo ra một không gian lung linh huyền ảo.

thiet-ke-cafe-hong-kong-pho-bien-hoa ban-ve-3D-quan-cafe-phong-cach-hong-kong cafe-phong-cach-hong-kong-tai-bien-hoa hinh-anh-thiet-ke-quan-cafe-hong-kong-pho hong-kong-pho-cafe

Một không gian đậm phong cách Trung Hoa thời dân quốc với màu đỏ làm chủ đạo. Màu đỏ vừa là màu nổi bật thu hút vừa là màu tượng trưng cho văn hóa truyền thống của Trung Hoa. Những bông hoa dã quỳ màu đỏ hay những chiếc lồng đèn đỏ chói,….. đều là mang đến sự ấn tượng và độc đáo.

 

Việc kết hợp giữa nét hiện đại và nét truyền thống Trung Hoa mang lại cảm giác tiện nghi cho không gian.

 

Cấu trúc thiết kế được lấy theo cảm hứng từ phong cách cổ truyền Hồng Kông. Chúng ta có thể thấy rất rõ ràng nét quen thuộc của từng bậc cầu thang, một nét cổ điển truyền thống mà hay xuất hiện trong những bộ phim võ thuật Hồng Kông

 

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

0858.858.969