Phong thủy phòng học cho nhà ống

Phong thủy phòng học cho nhà ống

Phong thủy phòng học cho nhà ống giúp con bạn học giỏi hơn, đó là tựa đề của một bài viết trên một trang báo mạng mà tôi mới đọc, tôi đọc xong mà còn cảm thấy hoang mang khó hiểu, huống hồ là những người không có kiến thức gì về phong thủy. Vậy thì bảo sao mà phong thủy nó cứ gọi là mê tín dị đoan.

Bố trí công năng hợp phong thủy phòng học cho nhà ống

Vâng bài báo có tựa đề là “Phong thủy phòng học giúp con bạn học giỏi hơn”, điều này những bậc phụ huynh nào mà trả muốn, có ai mong con cái mình đi học lại trở thành tướng cướp phải không ạ? Bài báo có đưa ra vấn đề là “ việc nên tránh trong phong thủy phòng học” “ cách bố trí bàn học cho con cái để các bậc phụ huynh tham khảo. Ví như tôi là một phụ huynh có con và quan tâm đến việc học của con, muốn tìm mọi cach cho con học giỏi, và việc tin vào phong thủy cũng là một cách, thế nhưng khi đọc bài báo thì tôi trả giám tin.

Lời khuyên về việc bố trí phòng học bàn học hợp phong thủy

Đó là không nên đặt bàn học nhìn ra cửa sổ, điều này cũng hợp lý vì nó làm trẻ mất tập trung và bị ảnh hưởng bởi những hoạt động bên ngoài.

Phong thủy phòng học cho nhà ống được chúng tôi tư vấn cho các bạn
phong thủy phòng học cho nhà ống đẹp và hiện đại

Bài báo cũng khuyên rằng, “ bàn học không nên nhìn vào tường, điều này gây cho trẻ bị ức chế và học hành không hanh thông”, các bạn là phụ huynh của bé thì nghĩ sao ạ?

Phong thủy phòng học cho nhà ống được chúng tôi tư vấn cho các bạn
Phòng học phong thủy cho bé và cho mọi gia đình

Rồi còn khuyên không nên nhìn hoặc quay lưng ra cửa chính nữa chứ, đọc đến đây thì mất niềm tin hẳn vào phong thủy rồi.

Phong thủy học là cái gì chứ mà khuyên người ta như vậy hả

Một ngôi nhà ống của bạn có thiết kế trang trí phòng được tạo nên từ 4 bức tường, một sàn và một mái. trên một trong những bức tường đó có trổ lỗ cửa sổ và cửa đi đúng không ạ? Giờ phong thủy lại khuyên tôi không nhìn ra cửa sổ. không nhìn vào tường, lại còn  khuyên tôi không được nhìn ra cửa đi. Trời vậy giờ tôi phải nhìn vào đâu ạ? Không nhẽ nằm ngửa hoặc nằm úp mà học để hợp phong thủy hay sao ạ? Hoang mang quá, mất niềm tin vào bác phong thủy rồi.

Phong thủy phòng học cho nhà ống được chúng tôi tư vấn cho các bạn
Phòng làm việc hiện đại năm 2016 hợp phong thủy và hiện đại

Các bậc phụ huynh cũng có một phần tâm trạng giống như tôi phải không ạ?

Vận dụng phong thủy phòng học trong ngôi nhà là một cách cứng nhắc, sẽ làm cho nó trở nên mơ hồ và huyền hoặc, trả biết căn cứ vào đâu là đúng nữa. phong thủy học là gì chứ ạ? Chẳng phải là mục đích cuối cùng là cải thiện cho môi trường sống quanh chúng ta trở nên hợp lý và tốt đẹp hơn sao. Từ môi trường đó dần tác dộng đến con người và làm cho con người thoải mái…?

Vâng ngoài một khung cửa sổ mà có những góc nhọn chiếu vào, hay như những nơi tập trung nhiều hoạt động ( đường xá, chợ búa, nhà trẻ, trường học…) thì không nên đặt bàn học ở đó. Vì những ảnh hưởng của chúng là không hề nhỏ đâu ạ.

Phong thủy phòng học cho nhà ống được chúng tôi tư vấn cho các bạn
Phong thủy trong ngôi nhà là cần thiết trong mỗi gia đình

Nhưng nếu nhìn ra cửa sổ là một bức tranh thiên nhiên đẹp, thì cũng không có gì đáng ngại như họ nói đâu ạ, điều đó còn có thể giúp con bạn phát triển trí tưởng tượng của mình nữa đấy.

Còn bàn học nhìn vào tường, trường hợp này có sắc xuất sẩy ra cao vì một căn phòng có tới 4 bức tường cơ mà. Nếu gặp phải trường hợp này thì các phụ huynh nên tạo cho minh đường rộng rãi hơn, bằng cách trăng trí tranh phong cảnh đẹp (nội dung thì đơn giản thôi, không nên trìu tượng quá) nên bức tường đó. Và để bàn học cách xa tường 1 khoảng ( 30 cm ).

Phong thủy phòng học cho nhà ống được chúng tôi tư vấn cho các bạn
Phong thủy phòng học đang là xu thế của mọi gia đình

Không nên đặt bàn học quay lưng ra cửa chính, nó sẽ không mang đến sự chắc chắn và bền vững cho người ngồi học ( học trước quên sau ) và không có sự giúp đỡ từ bạn bè, thầy cô.

Còn đặt bàn học hường ra cửa và dựa vào tường lại là một cách cục tốt, cần đảm bảo trước cửa thoáng đãng, và phía bên trái bàn đặt đèn học, đằng sau là giá sách, bên phải đặt giá bút. Điều này sẽ gúp cho trẻ hanh thông trong việc học, cũng như sự phát triển của trẻ.

Ngoài ra, cũng nên treo tranh có nội dung về việc học ( tranh vinh quy bái tổ, giấy khen, bằng khen…) tại vị trí phía đông bắc là cung học hành, và hướng bắc là cung kiến thức của phòng học cũng như phòng khách của gia đình. Trên đây là bài viết phong thủy phòng học cho nhà ống mà chúng tôi muốn chia sẻ thông tin để cho mọi người hiểu biết sâu hơn về phong thủy, nhằm hướng tới cho các bạn tránh được nhưng hậu quả xấu trong ngôi nhà mình.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Tìm mẫu thiết kế :

    TIN MỚI