Mẫu quán trà sữa ăn vặt thu hút giới trẻ check in

Mẫu quán trà sữa ăn vặt thu hút giới trẻ check in

Mẫu quán trà sữa ăn vặt với bức tưởng sống ảo thần thánh

Nắm bắt được xu hướng của giới trẻ vừa thích uống trà sữa vừa muốn nhâm nhi các món vặt. Ý tưởng kết hợp trà sữa ăn vặt ra đời. Có rất nhiều mẫu quán trà sữa ăn vặt nhưng CIT GROUP sẽ bật mí cho bạn một mẫu thiết kế trà sữa ăn vặt đẹp thu hút nhất. Ngay tại bài viết dưới đây thôi, cùng tham khảo hình ảnh cho quán trà sữa kết hợp ăn vặt này nhé.

Mẫu quán trà sữa ăn vặt 1

Quầy pha chế nằm ở mặt tiền của quán với menu được bố trí ở phía trên thuận tiện cho khách hàng có thể lựa chọn đồ ăn trong khi xếp hàng chờ order.

Mẫu quán trà sữa ăn vặt 5

Điểm nhấn của quán trà sữa ăn vặt là những bức tranh tường decor ấn tượng thu hút các bạn trẻ đến check in. Nội thất bàn ghế đa dạng mang lại nhiều sự trải nghiệm cho thực khách.

Mẫu quán trà sữa ăn vặt 2

Không gian phía bên ngoài của quán. Dành cho những bạn yêu thích khung cảnh thiên nhiên thì đây là vị trí lý tưởng để bạn có thể ngồi thưởng thức vị ngọt ngào của trà sữa.

Mẫu quán trà sữa ăn vặt 3

Thiết kế trà sữa sân vườn. Mỗi khu vực bàn ghế đều có một mái dù độc đáo che mát kết hợp với hệ thống phun sương làm cho không gian trở nên mát mẻ hơn.

Mẫu quán trà sữa ăn vặt 4

Bức tường thần thánh thu hút giới trẻ là đây. Mẫu bức tường decor hình cánh thiên thần luôn gây sự chú ý và cuốn hút các bạn trẻ tới đây để thưởng thức trà sữa và thỏa mãn ý tưởng sống ảo của mình.

Bạn đang có dự định kinh doanh trà sữa ăn vặt?

Đồng hành cùng CIT GROUP để thực hiện hóa ý tưởng thiết kế trà sữa của bạn nhé!

CIT GROUPcông ty thiết kế nội thất trà sữa chuyên nghiệp tại Biên Hòa

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Tìm mẫu thiết kế :

    TIN MỚI