Mang không gian châu Âu vào quán cafe

Mang không gian châu Âu vào quán cafe

Mẫu quán cafe mang phong cách Bắc Âu – Scandinavian

Mỗi phong cách thiết kế quán cafe có những nét đặc trưng riêng biệt thể hiện chất riêng của từng quán. Chủ đầu tư đã liên hệ đến CIT GROUP với mong muốn thiết kế nội thất thay đổi từ phòng khách thành một quán cafe để kinh doanh nhưng vẫn phải giữ lại bức tranh đồng cũng như màu gạch nền. Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư CIT GROUP đã lựa chọn thiết kế quán cafe theo phong cách Bắc Âu – Scandinavian. Sau đây xin mời quý khách tham khảo mẫu thiết kế nội thất quán cafe Biên Hòa.

Mẫu quán cafe Bắc Âu 2

Mẫu quán cafe Bắc Âu 4

Mẫu quán cafe mang phong cách Bắc Âu

Nội thất quán cafe sang trọng, sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc của bàn ghế và màu nền. Tất cả đã kiến tạo một không gian quán nhẹ nhàng đơn giản mà không kém phần sang trọng.

Mẫu quán cafe Bắc Âu 3

Mẫu quán cafe Bắc Âu 1

Mẫu quán cafe phong cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian mang tên theo vùng, bắt nguồn từ các nước Bắc Âu dù hướng đến sự giản dị nhưng vẫn có nét đặc trưng thiết kế riêng. Vùng đất Bắc Âu giống như một thiên đường của những ngôi nhà gỗ sồi, ấm cúng mang gam màu trầm với những con đường đá tảng. Chính vì thế trang trí nội thất quán cafe theo phong cách Scandinavian, kiến trúc sư CIT GROUP đã lựa chọn gỗ là vật liệu chính trong nội thất quán cafe, cùng với sự kết hợp với những bức tranh treo tường đơn giản. Tất cả như hòa quyện mang đến cho khách hàng một không gian cafe độc đáo và sự trải nghiệm lý tưởng.

Bạn đã có ý tưởng cho quán cafe cho mình chưa?

Cùng chia sẻ ý tưởng thiết kế với đội ngũ KTS CIT GROUP nhé !

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Tìm mẫu thiết kế :

    TIN MỚI