Kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, điện nước, chiếu sáng nhằm kiến tạo nên “tâm hồn” và giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp định hình phong cách và “cá tính” ngôi nhà. Đồng thời, thiết kế kiến trúc theo phong thủy và tuổi của gia chủ, giúp mang lại tài lộc, bình an và may mắn cho gia đình. Ngôi nhà mơ ước của bạn sẽ trở thành hiện thực với không gian sống lý tưởng, tiện nghi, thoải mái nhờ các bản vẽ thiết kế thi công chi tiết và chính xác.

NGỌC TÙNG GROUP mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn trong thiết kế kiến trúc  Thiết kế Biệt thự, cà phê trà sữa, Khách sạn – Nhà hàng, thiết kế Nhà phố.

Vậy tại sao nên thuê tư vấn thiết kế kiến trúc? Lý do sẽ được bật mí ngay ở bài viết dưới đây. 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của NGỌC TÙNG GROUP, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.

    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

    Xem hướng nhà
    Xem tuổi xây dựng

    Xem dự toán công trình và báo giá trọn gói

    0842 272 868