Danh sách những thiết bị vật dụng để mở quán cafe

Danh sách những thiết bị vật dụng để mở quán cafe

Lên kế hoạch mở quán cafe hoàn hảo là điều rất quan trọng khi bạn đã bước chân vào lĩnh vực kinh doanh cafe. Nếu bạn lựa chọn kinh doanh cafe nhượng quyền thì không phải bàn cãi gì nữa, thương hiệu nhượng quyền sẽ giúp bạn từ A đến Z: thiết kế không gian cafe, danh sách thiết bị cần thiết, công thức pha chế, xây dựng menu,… Nhưng ngược lại, nếu bạn không chọn thương hiệu nhượng quyền mà bạn muốn kinh doanh cafe theo cách của mình thì sao? Vậy mở quán cafe cần chuẩn bị những gì? Danh sách vật dụng cần mua là gì? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

ThietkexaydungCIT hiểu rằng có cả hàng trăm thứ phải chuẩn bị, hàng trăm vật dụng cần phải đầu tư. Để ngày khai trương quán cafe của bạn là ngày tuyệt vời không thiếu sót một món đồ nào, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách thiết bị vật dụng cần thiết để kinh doanh cafe hiệu quả.

 1. Máy pha cafe chuyên nghiệp
 2. Máy xay cafe chuyên nghiệp
 3. Máy xay sinh tố công nghiệp
 4. Máy ép trái cây công nghiệp
 5. Hệ thống lọc nước
 6. Hệ thống tủ lạnh
 7. Hệ thống an ninh
 8. Hệ thống máy tính tiền (máy POS)
 9. Hệ thống kệ chứa đồ
 10. Thiết bị bảo trì máy móc
 11. Dụng cụ đo lường
 12. Lò nướng và các thiết bị nấu ăn

Trên đây là những thiết bị và vật dụng cơ bản để mở quán cafe, ngoài ra còn tùy thuộc vào quy mô kinh doanh cafe của bạn sẽ có thêm những vật dụng cần trang bị thêm. Bên cạnh đó, ngoài những trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ cho hoạt động của quán cafe thì thiết kế không gian cafe đẹp là điều rất quan trọng. Nếu bạn thắc mắc đến tầm quan trọng của việc thiết kế quán cafe như thế nào? Hãy đón xem bài viết: Tại sao phải đầu tư thiết kế quán cafe? của chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  Tìm mẫu thiết kế :

  TIN MỚI