Nghệ An: Cải tạo nhà cũ bị tàn phá thành quán cafe đẹp lung linh

Nghệ An: Cải tạo nhà cũ bị tàn phá thành quán cafe đẹp lung linh

Cải tạo nhà cũ thành quán cafe.

Các toà nhà cũ đã từng bị chiến tranh phá huỷ hiện vẫn còn rất nhiều ở nước ta. Hầu hết trong số chúng cũng đã được vẫn có thể cải tạo mới. Mới đây trên cồng động mạng xuất hiên một ngôi nhà đã cũ đã được cải tạo thành quán cafe đẹp lung linh, với thiết kế ấn tượng và trở thành một trong những quán cafe độc đáo nhất hiện nay cũng Thiết kế xây dựng CIT Chiêm ngưỡng đến bức cuối cùng nhé

Quán cafe bằng tre

Bề ngoài đây là ngôi nhà có phong cách thiết kế châu âu. Từng bị chiến tranh phá hủy và được cải tạo thành quán cafe. Được biết đây là ngôi nhà à bê tông 7 tầng nằm ở trung tâm thành phố Vinh, ở bắc trung bộ của Việt Nam.

Quán cafe bằng tre

Đây là quán cafe có thiết kế vô cùng ấn tượng. Toàn bộ vật liệu trong quan đều được cấu tạo từ tre

Quán cafe bằng tre

Từ trên đây có thể nhìn được toàn cảnh thành phố vinh

Quán cafe bằng tre

Mái vòm và các cột khoảng không hình chữ nhật trên tầng thượng hợp với không gian chữ L hiện tại. Khối lượng cột hình chữ nhật tạo ra một khung nhìn trên sân vận động lịch sử và cảnh quan thành phố xinh đẹp. Hơn nữa, nó kết nối 2 vòm tre lại, mở ra khung cảnh thành phố.

Quán cafe bằng tre

Có 10 cột tre để che cấu trúc hiện tại và 4 cột bổ sung. Các cột này phân chia không gian một cách tao nhã thành các khu vực riêng khác nhau. Không gian như hang động này có thể không bao giờ được cảm nhận toàn diện nhưng mọi địa điểm đều có tầm nhìn ra thành phố xung quanh.

Quán cafe bằng tre

Bản vẽ chi tiết của quán cafe

Quán cafe bằng tre

Cấu trúc mái vòm khổng lồ trên mái nhà, có thể được nhận ra từ bất kỳ nơi nào trong thành phố, một câu lạc bộ trên tầng mái được tạo ra như một không gian tụ họp cho tất cả cư dân của thành phố Vinh.

Quán cafe bằng tre

Quán cafe có view rất đẹp

Quán cafe bằng tre

Thiết kế ánh sáng nội bật, Đồ nội thất khá là đơn giản, được trang trí điểm nhấn bằng các chậu hoa tiểu cảnh

Dịch vụ cải tạo nhà CIT Group

Để có một ngôi nhà đep là không hề dễ dàng, đặc biệt là cải tạo nhà cũ thành những ngôi nhà mới, thành quán cafe là vô cùng kho khăn. Thiết kế xây dựng CIT là đơn vị trực thuộc CIT Group. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc đến nay chúng tôi là đối tác của rất nhiều đơn vị uy tín ở trong và ngoài nước. Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau

  • Thiết kế, thi công nhà ở, nhà phố
  • Thiết kế, thi công quán cafe, quán trà sữa
  • Thiết kế, thi công nhà hàng, Khách sạn
  • Thiết kế, thi công Biệt thự

Quý khách hàng, chủ đầu tư có nhu cầu liên hệ với chúng tôi qua Website https://thietkexaydungcit.com hoặc qua HOTLINE: 0922 272 868 để được tư vấn & báo giá.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ tư vấn
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

    Tìm mẫu thiết kế :

    TIN MỚI